Asian Dating, Asian Dating Apps, Date in Asia, Dating App, Online Dating, Thai dating, หาเพื่อนต่างชาติ, หาแฟนต่างชาติ, หาแฟนฝรั่ง, เว็ปหาคู่, แอพหาแฟน

5 เคล็ดลับที่จะทำให้ผู้ชายฝรั่งเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณ

เพียงแค่การนึกถึงใครสักคนที่คุณรัก ก็สามารถทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงทั่วทั้งร่างกายได้ ผู้ชายและผู้หญิงเป็นสิ่งของที่คู่กันมาตั้งแต่กำเนิดโลก เพราะฉะนั้นแล้วการที่คนสองคนจะศึกษาจิตใจซึ่งกันและกัน มันก็เป็นเรื่องปกติ แต่ในบางครั้งต่างฝ่ายต่างก็อยากทราบความรู้สึกที่แท้จริง บางครั้งผู้หญิงสาวที่กำลังหาแฟนฝรั่งอยู่ในแอพหาแฟน ก็ต้องการที่จะรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของฝ่ายชาย เพราะเราไม่ได้เจอกันบ่อย ๆ ทำให้ความคิดของผู้หญิงฟุ้งซ่าน เพ้อเจ้อไปต่าง ๆ นานา แต่มันก็มีหลายวิธีที่จะผลักดันให้ผู้ชายสารภาพความรู้สึกที่มีต่อคุณ โดยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจะมาเผย 5 เคล็ดลับที่จะให้การหาแฟนต่างชาติเป็นเรื่องง่าย ผู้ชายฝรั่งจะเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณอย่างรวดเร็ว

1 การสร้างความเชื่อใจเชื่อมั่นในตัวคุณ

การหาแฟนต่างชาตินั้น ความใส่ใจ ความเสมอต้นเสมอปลายเท่านั้นที่ครองโลก จากคติสอนใจที่กล่าวไว้ว่า เป็นแฟนกัน สำคัญที่เชื่อใจ มันเป็นเรื่องจริงอยู่เสมอ เพราะการที่เธอจะดูแลเทคแคร์ตลอดเวลานั้นเป็นเรื่องดีที่ คุณควรทำดี คิดดี ร่วมใช้เวลากับเขาในระยะแรกให้เพอร์เฟคที่สุด

2 ถามเขาว่าคุณชอบผู้หญิงแบบไหนลักษณะใด

“What are you Looking for in a Woman” คำถามนี้เป็นคำถามที่คุณควรเปิดปากถามอย่างยิ่ง เพราะมันไม่ง่ายเลยที่คุณจะคุยกับเขาในระยะยาว แต่ไม่รู้เลยว่าเขาชอบสาวแบบไหน เพราะการหาแฟนฝรั่งจะเน้นไปที่การพูดตรง ๆ เปิดอกคุยกัน หากคุณสงสัยอะไรคุณก็ถามเขาเลย อย่างน้อยคุณก็จะได้รู้ไว้ และพร้อมที่จะเปิดโลกกว้างพบหาแฟนต่างชาติคนใหม่ที่ตรงใจคุณมากกว่า

3 ดูอารมณ์และเวลาในการคุยกัน

แน่นอนหากคุณคุยกับแฟนหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็น คุยโทรศัพท์ หรือ คุยผ่านแอพหาแฟนก็ตาม คุณต้องรู้อารมณ์เขา ว่าตอนนี้เขาอารมณ์ดีหรือเปล่า เขากำลังหงุดหงิดหรือไม่ คุณต้องดูกาลเทศะ การแยกแยะและแบ่งเวลาอดใจคิดถึง เพราะการหาแฟนต่างชาติที่ดีไม่ควรโทรจิก ตามตื๊อมากเกินไป เขาอาจจะไม่สนใจคุณและปิดบังความรู้สึกของเขาไปตลอดกาล

4 รอเวลาในการเปิดเผยความรู้สึกคุณ

ความรู้สึกของสาว ๆ ในแอพหาแฟนเปรียบดังของตายสำหรับผู้ชายที่เลว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนไม่ได้ดีเสมอไป การที่คุณเปิดเผยความรู้สึกเร็วเกินไปมันเหมือนว่าคุณง่าย หนุ่มคนนั้นจะมองว่าคุณไม่จริงใจ เพราะฉะนั้นแล้วการที่คุณชอบเขา แต่คุณก็ต้องเผื่อใจและยืดระยะเวลาในการทำความรู้จักออกไปให้มากขึ้น หากเค้าชอบคุณ เค้าจะพยายามเข้าหาคุณและเปิดเผยความรู้สึกของเค้าที่มีต่อคุณผู้หญิงก่อน

5 แสดงความชื่นชม

น้อยคนนักที่จะเล่าเรื่องราวส่วนตัวหรือเปิดเผยความรู้สึกใครต่อใครได้ฟัง หากคุณได้ยินเช่นนั้นแล้วคุณจงดีใจได้เลยว่าคุณคือคนหนึ่งที่เป็นคนพิเศษสำหรับเขา นี่แหละคือสัญญาณบ่งบอกว่าเขาแอบชอบคุณอยู่ ดังนั้นสาว ๆ ที่กำลังหาแฟนฝรั่งควรหมั่นที่จะชื่นชมและขอบคุณเค้ากับสิ่งที่เขาเป็น

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับกลเม็ดเคล็ดไม่ลับที่จะ ทำให้ผู้ชายเผยความรู้สึกกับคุณออกมาสักที คงไม่มีใครชอบการรอใครนาน ๆ แต่การที่คุณอดใจรอหน่อยย่อมเป็นเรื่องดี เพราะความอดทนเป็นสิ่งสำคัญที่จะเห็นภาพอนาคตของการหาแฟนต่างชาติอย่างประสบความสำเร็จ ถึงแม้จะอยู่กันคนละประเทศ มีวัฒนธรรมที่แตกต่าง แต่สิ่งเหล่านั้นไม่ใช่ปัจจัยสำคัญเลย เพราะพรหมลิขิตแห่งความรักเท่านั้นที่รอคุณอยู่

Thursday February 14th, 2019 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

สาย ฝ. เตรียมกรี๊ด!! วิธีจับผู้ต่างชาติแบบไม่แคร์ภาษา

ในปัจจุบันที่ชายไทยดี ๆ เหลือน้อยลงทุกวัน ๆ สาวไทยต้องมองหากลุ่มเป้าหมายใหม่ และเริ่มผันตัวเองมาเป็นสาย ฝ. (สาวที่ชอบหาแฟนฝรั่ง หรือหาแฟนต่างชาติ) แต่ขอบอว่าเส้นทางสายนี้ มันก็ไม่ได้ราบรื่นซะทีเดียวเพราะอุปสรรคแรกสุดที่สาว ๆ จะต้องเจอก็คือปัญหาในเรื่องของ “การสื่อสาร” แล้วคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษจะทำยังไงดีล่ะ? ว่าแล้ววันนี้เราก็จะมาเผยวิธีหาแฟนฝรั่ง แบบไม่ต้องแคร์เรื่องภาษา จะต้องทำยังไงถึงจะคว้าชายในฝันมาได้เราไปดูกันเลยดีกว่า! เล่นเว็บไซต์หาคู่ การเล่นเว็บหาคู่เป็นวิธีที่เร็ว...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

7 สิ่งที่ทำให้ชายต่างชาติหลงไหลในตัวคุณ

“ชายต่างชาติ” เป็นสิ่งที่สาวไทยหลายคนมีความใฝ่ฝันที่อยากจะสานสัมพันธ์เพื่อพัฒนาเป็นคู่ชีวิต และด้วยเสน่ห์ของความเป็นสาวไทย ทำให้ชายต่างชาติต่างมีความต้องการสาวไทยไปเป็นคู่ชีวิตจำนวนมาก ฉะนั้นของดีอย่างชายต่างชาติมีจำนวนไม่มาก สาวไทยทั้งหลายจ๋ารีบมาดูกันดีกว่า สำหรับ 7 สิ่งที่จะทำให้ชายชาวต่างชาติหลงในตัวสาวๆ ไม่เช่นนั้น อาจจะพลาดโอกาสดีๆในการหาแฟนต่างชาติ ไม่รู้ด้วยนะ   1.ชายต่างชาติชอบหญิงผิวสีเข้ม (สาวๆผิวสองสีหรือสาวผิวขาวก็หมดสิทธิ์แย่) สำหรับข้อนี้ขอเถียงสุดใจขาดดิ้นเลยว่า จริงอยู่หญิงผิวสีเข้มอาจจะเป็นที่ถูกใจของชายต่างชาติ ทำให้สาวผิวสีเข้มนั้นมีโอกาสคบหาแผนฝรั่งได้มากกว่า เพราะในต่างประเทศจะพบหญิงผิวสีจำนวนน้อย ส่วนสาวผิวสีอื่นก็อย่าน้อยใจหรือท้อแท้ไป...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

5 เคล็ดลับที่จะทำให้ผู้ชายฝรั่งเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณ

เพียงแค่การนึกถึงใครสักคนที่คุณรัก ก็สามารถทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงทั่วทั้งร่างกายได้ ผู้ชายและผู้หญิงเป็นสิ่งของที่คู่กันมาตั้งแต่กำเนิดโลก เพราะฉะนั้นแล้วการที่คนสองคนจะศึกษาจิตใจซึ่งกันและกัน มันก็เป็นเรื่องปกติ แต่ในบางครั้งต่างฝ่ายต่างก็อยากทราบความรู้สึกที่แท้จริง บางครั้งผู้หญิงสาวที่กำลังหาแฟนฝรั่งอยู่ในแอพหาแฟน ก็ต้องการที่จะรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของฝ่ายชาย เพราะเราไม่ได้เจอกันบ่อย ๆ ทำให้ความคิดของผู้หญิงฟุ้งซ่าน เพ้อเจ้อไปต่าง ๆ นานา แต่มันก็มีหลายวิธีที่จะผลักดันให้ผู้ชายสารภาพความรู้สึกที่มีต่อคุณ โดยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจะมาเผย 5 เคล็ดลับที่จะให้การหาแฟนต่างชาติเป็นเรื่องง่าย ผู้ชายฝรั่งจะเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณอย่างรวดเร็ว...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

หญิงไทยจะรู้ได้อย่างไร ว่าแฟนหนุ่มฝรั่งที่คุยด้วยจริงจังกับเรา

การที่ความรักของมนุษย์เราจะดำเนินไปได้ ขึ้นอยู่กับหลายสิ่งหลายอย่างประกอบกันอย่างลงตัว แต่การที่จะประสบความสำเร็จในความรักแต่ละครั้ง มันก็ไม่ง่ายเลย เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับการหาแฟนฝรั่ง พวกเราทุกคนในฐานะสาวไทย ย่อมมีความวิตกกังวลเข้ามาในหัวสมองบ่อยครั้ง อาจเป็นเพราะการที่เราสองคนอยู่ไกลกัน ได้คุยกันเพียงผ่านแอพหาแฟน หรือแค่โทรคุยกัน ก็คงเกิดการคิดถึงหรือหึงหวงกันบ้าง จนถึงขั้นมีหลายคนถามว่า แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแฟนหนุ่มฝรั่งที่คุยทุกวันนั้น เขาจริงจังกับเราจริงไหม? ดังนั้นแล้วในบทความนี้เราจะมาไขข้อสงสัย และเปิดเผยเทคนิควิธีการหาแฟนต่างชาติ โดยที่รู้และเข้าใจว่าเขาจริงจังกับเราแค่ไหน หญิงไทยควรสังเกตุนิสัยและพฤติกรรมหนุ่มๆดังนี้ 1 เขาจะให้เกียรติคุณเสมอ...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

การสร้างสัมพันธ์กับชายต่างชาติ(ฝรั่ง)และนิสัยชายต่างชาติที่หญิงไทยควรรู้

สาว ๆ หลายท่านอาจเคยผ่านประสบการณ์คุยกับชาวต่างชาติมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นได้คุยจากการทำงาน จากการแนะนำของเพื่อน หรือว่าจากเว็บหาคู่ก็ตาม หากรู้จักกันนาน ๆ แล้ว คุณก็สามารถพอจะรู้นิสัยใจคอที่จะกะเกณฑ์หรือคาดคะเนความเป็นไปได้ของความสัมพันธ์ แต่จะว่าไปแล้วสาวไทยส่วนใหญ่ยังไม่เคยพูดคุยหรือมีแฟนฝรั่งเลย จึงเกิดเป็นคำถามมากมายว่านิสัยชาวต่างชาตินั้นเป็นอย่างไร ? เอาใจยากไหม ? และแบบไหนควรถอยห่าง ก่อนที่ความสัมพันธ์ของสองเราจะเกินเลย ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปเริ่มรู้จักความสัมพันธ์กับการหาแฟนต่างชาติ และนิสัยใจคอทั้ง 5...
Read More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *