Asian Dating, Asian Dating Apps, Date in Asia, Dating App, Online Dating, Thai dating, หาเพื่อนต่างชาติ, หาแฟนต่างชาติ, หาแฟนฝรั่ง, เว็ปหาคู่, แอพหาแฟน

การสร้างสัมพันธ์กับชายต่างชาติ(ฝรั่ง)และนิสัยชายต่างชาติที่หญิงไทยควรรู้

สาว ๆ หลายท่านอาจเคยผ่านประสบการณ์คุยกับชาวต่างชาติมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นได้คุยจากการทำงาน จากการแนะนำของเพื่อน หรือว่าจากเว็บหาคู่ก็ตาม หากรู้จักกันนาน ๆ แล้ว คุณก็สามารถพอจะรู้นิสัยใจคอที่จะกะเกณฑ์หรือคาดคะเนความเป็นไปได้ของความสัมพันธ์ แต่จะว่าไปแล้วสาวไทยส่วนใหญ่ยังไม่เคยพูดคุยหรือมีแฟนฝรั่งเลย จึงเกิดเป็นคำถามมากมายว่านิสัยชาวต่างชาตินั้นเป็นอย่างไร ? เอาใจยากไหม ? และแบบไหนควรถอยห่าง ก่อนที่ความสัมพันธ์ของสองเราจะเกินเลย ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปเริ่มรู้จักความสัมพันธ์กับการหาแฟนต่างชาติ และนิสัยใจคอทั้ง 5 แบบ พร้อม ๆ กัน

นิสัยชายต่างชาติที่หญิงไทยควรรู้

สปอร์ตแมน

มาถึงหัวข้อแรกของนิสัยชาวต่างชาติก็เป็นนิสัยผู้หญิงไทยต้องการหาแฟนฝรั่งเป็นอันดับแรก ๆ เลยทีเดียว เพราะผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการหนุ่มมีใจเปิดกว้างและเป็นสปอร์ตแมน เวลาไปไหนมาไหนก็ดูแลเทคแคร์ เอ่ยปากที่จะเลี้ยงข้าว หรือเลี้ยงขนมคุณเสมอ ถึงแม้คุณจะไม่ต้องการก็ตาม แต่ก็เป็นนิสัยและการแสดงออกถึงความจริงใจที่ดีมากเลยทีเดียว

สุขุม

ฝรั่งบางท่านส่วนมากค่อนข้างมีนิสัยนี้ คือการรอบคอบ เยือกเย็น และสุขุม เพราะพวกเขาทั้งหลายเหล่านี้ ถูกการฝึกฝนในด้านการแสดงออก และด้านการควบคุมอารมณ์ที่ดีมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เมื่อเติบใหญ่แล้ว แลดูจะเป็นคนอบอุ่น สุภาพ อ่อนโยน ต่อคนรักและครอบครัวเสมอ (หากคุณหาคู่แล้วเจอหนุ่มแบบนี้รีบไขว้คว้าไว้เชียวนะ)

โรแมนติก

ข้อนี้เป็นสิ่งที่หญิงไทยส่วนใหญ่พึงใฝ่หาในการหาคู่ หรือหาแฟนต่างชาติเพราะมีฝรั่งจำนวนหนึ่งที่มีนิสัยอบอุ่น โรแมนติก ชอบเซอร์ไพรส์ ใส่ใจเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณในทุกอย่าง เวลาไปไหนก็โอบกอด จูงมืออย่างให้เกียรติ ทำให้คุณมีสีสันในชีวิตที่แฮปปี้และมีความสุขมาก ๆ เลย

ขี้น้อยใจและไม่พูด

บางครั้งของการหาคู่ จะได้พบเจอกับชาวฝรั่งขี้งอน มีนิสัยคล้ายผู้หญิง หากคุณเจอหนุ่มต่างชาติแบบนี้ คุณต้องรู้วิธีการเอาใจเขาในแบบที่ถูกต้อง อย่าให้เขาเครียดจนเกินไป เพราะเมื่อพวกผู้ชายเหล่านี้เครียด มักไม่ค่อยแสดงอาการหรือไม่ค่อยพูด เก็บเอาไว้ข้างในใจคนเดียวและพร้อมที่จะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ ในทางกลับกันคุณก็จะไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรเช่นกัน ทางออกที่ดีคือการที่คุณต้องเปิดใจคุยกันถึงปัญหา ค่อย ๆ เรียนรู้นิสัย และพัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อย ๆ

มั่นใจในตัวเองสูง

ความมั่นใจในตัวเองสูงเกิดขึ้นได้สำหรับคนทุกเพศทุกวัย ยิ่งเป็นหนุ่มฝรั่งแล้ว พวกเขาถูกอบรมในเรื่องนี้มาตั้งแต่ครอบครัว โรงเรียน จนถึงมหาลัย ให้มีการแสดงออกอย่างเปิดเผย เปิดกว้างทางเพศ และในทุกๆการตัดสินใจ ทำให้เขาเหล่านั้นเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ๆ บางครั้งก็จะมีความเป็นผู้นำมากเกินไป เราก็ทำตามสิ่งที่เขาต้องเท่าที่จะที่ทำได้ รวมทั้งบางอย่างก็ต้องยืดหยุ่นและผ่อนปรนด้วยความปราณีประนอม จะนำพาให้คุณหาแฟนฝรั่งที่ดีไม่ยากเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความสัมพันธ์อันดี รวมทั้งนิสัยของชาวต่างชาติต่าง ๆ ที่หญิงไทยควรรู้ทั้ง 5 แบบ โดยทุกแบบเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกประเทศ หรือในฝรั่งทุกคน ทำให้คุณต้องคิดไว้เสมอว่าการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีมันสามารถเริ่มทำได้ง่าย ๆ จากการพบปะสังสรรค์ หาคู่ หรือแม้กระทั้งพรหมลิขิต นอกจากนั้นแล้วการเรียนรู้นิสัยใจคอ การยืดหยุ่นละผ่อนปรนอย่างถูกต้องตามวาระและโอกาส จะเป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อใจ เพื่อเป็นสายใยนำพาไปสู่ความสัมพันธ์อันเป็นครอบครัวเดียวกันอย่างดีที่สุด หวังว่าสาวไทยอย่าพึ่งเหนื่อยในการตามหาแฟนต่างชาติ และอย่าย่อท้อในโชคชะตาเชียวนะ

Thursday February 14th, 2019 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

สาย ฝ. เตรียมกรี๊ด!! วิธีจับผู้ต่างชาติแบบไม่แคร์ภาษา

ในปัจจุบันที่ชายไทยดี ๆ เหลือน้อยลงทุกวัน ๆ สาวไทยต้องมองหากลุ่มเป้าหมายใหม่ และเริ่มผันตัวเองมาเป็นสาย ฝ. (สาวที่ชอบหาแฟนฝรั่ง หรือหาแฟนต่างชาติ) แต่ขอบอว่าเส้นทางสายนี้ มันก็ไม่ได้ราบรื่นซะทีเดียวเพราะอุปสรรคแรกสุดที่สาว ๆ จะต้องเจอก็คือปัญหาในเรื่องของ “การสื่อสาร” แล้วคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษจะทำยังไงดีล่ะ? ว่าแล้ววันนี้เราก็จะมาเผยวิธีหาแฟนฝรั่ง แบบไม่ต้องแคร์เรื่องภาษา จะต้องทำยังไงถึงจะคว้าชายในฝันมาได้เราไปดูกันเลยดีกว่า! เล่นเว็บไซต์หาคู่ การเล่นเว็บหาคู่เป็นวิธีที่เร็ว...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

7 สิ่งที่ทำให้ชายต่างชาติหลงไหลในตัวคุณ

“ชายต่างชาติ” เป็นสิ่งที่สาวไทยหลายคนมีความใฝ่ฝันที่อยากจะสานสัมพันธ์เพื่อพัฒนาเป็นคู่ชีวิต และด้วยเสน่ห์ของความเป็นสาวไทย ทำให้ชายต่างชาติต่างมีความต้องการสาวไทยไปเป็นคู่ชีวิตจำนวนมาก ฉะนั้นของดีอย่างชายต่างชาติมีจำนวนไม่มาก สาวไทยทั้งหลายจ๋ารีบมาดูกันดีกว่า สำหรับ 7 สิ่งที่จะทำให้ชายชาวต่างชาติหลงในตัวสาวๆ ไม่เช่นนั้น อาจจะพลาดโอกาสดีๆในการหาแฟนต่างชาติ ไม่รู้ด้วยนะ   1.ชายต่างชาติชอบหญิงผิวสีเข้ม (สาวๆผิวสองสีหรือสาวผิวขาวก็หมดสิทธิ์แย่) สำหรับข้อนี้ขอเถียงสุดใจขาดดิ้นเลยว่า จริงอยู่หญิงผิวสีเข้มอาจจะเป็นที่ถูกใจของชายต่างชาติ ทำให้สาวผิวสีเข้มนั้นมีโอกาสคบหาแผนฝรั่งได้มากกว่า เพราะในต่างประเทศจะพบหญิงผิวสีจำนวนน้อย ส่วนสาวผิวสีอื่นก็อย่าน้อยใจหรือท้อแท้ไป...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

5 เคล็ดลับที่จะทำให้ผู้ชายฝรั่งเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณ

เพียงแค่การนึกถึงใครสักคนที่คุณรัก ก็สามารถทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงทั่วทั้งร่างกายได้ ผู้ชายและผู้หญิงเป็นสิ่งของที่คู่กันมาตั้งแต่กำเนิดโลก เพราะฉะนั้นแล้วการที่คนสองคนจะศึกษาจิตใจซึ่งกันและกัน มันก็เป็นเรื่องปกติ แต่ในบางครั้งต่างฝ่ายต่างก็อยากทราบความรู้สึกที่แท้จริง บางครั้งผู้หญิงสาวที่กำลังหาแฟนฝรั่งอยู่ในแอพหาแฟน ก็ต้องการที่จะรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของฝ่ายชาย เพราะเราไม่ได้เจอกันบ่อย ๆ ทำให้ความคิดของผู้หญิงฟุ้งซ่าน เพ้อเจ้อไปต่าง ๆ นานา แต่มันก็มีหลายวิธีที่จะผลักดันให้ผู้ชายสารภาพความรู้สึกที่มีต่อคุณ โดยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจะมาเผย 5 เคล็ดลับที่จะให้การหาแฟนต่างชาติเป็นเรื่องง่าย ผู้ชายฝรั่งจะเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณอย่างรวดเร็ว...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

หญิงไทยจะรู้ได้อย่างไร ว่าแฟนหนุ่มฝรั่งที่คุยด้วยจริงจังกับเรา

การที่ความรักของมนุษย์เราจะดำเนินไปได้ ขึ้นอยู่กับหลายสิ่งหลายอย่างประกอบกันอย่างลงตัว แต่การที่จะประสบความสำเร็จในความรักแต่ละครั้ง มันก็ไม่ง่ายเลย เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับการหาแฟนฝรั่ง พวกเราทุกคนในฐานะสาวไทย ย่อมมีความวิตกกังวลเข้ามาในหัวสมองบ่อยครั้ง อาจเป็นเพราะการที่เราสองคนอยู่ไกลกัน ได้คุยกันเพียงผ่านแอพหาแฟน หรือแค่โทรคุยกัน ก็คงเกิดการคิดถึงหรือหึงหวงกันบ้าง จนถึงขั้นมีหลายคนถามว่า แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแฟนหนุ่มฝรั่งที่คุยทุกวันนั้น เขาจริงจังกับเราจริงไหม? ดังนั้นแล้วในบทความนี้เราจะมาไขข้อสงสัย และเปิดเผยเทคนิควิธีการหาแฟนต่างชาติ โดยที่รู้และเข้าใจว่าเขาจริงจังกับเราแค่ไหน หญิงไทยควรสังเกตุนิสัยและพฤติกรรมหนุ่มๆดังนี้ 1 เขาจะให้เกียรติคุณเสมอ...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

การสร้างสัมพันธ์กับชายต่างชาติ(ฝรั่ง)และนิสัยชายต่างชาติที่หญิงไทยควรรู้

สาว ๆ หลายท่านอาจเคยผ่านประสบการณ์คุยกับชาวต่างชาติมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นได้คุยจากการทำงาน จากการแนะนำของเพื่อน หรือว่าจากเว็บหาคู่ก็ตาม หากรู้จักกันนาน ๆ แล้ว คุณก็สามารถพอจะรู้นิสัยใจคอที่จะกะเกณฑ์หรือคาดคะเนความเป็นไปได้ของความสัมพันธ์ แต่จะว่าไปแล้วสาวไทยส่วนใหญ่ยังไม่เคยพูดคุยหรือมีแฟนฝรั่งเลย จึงเกิดเป็นคำถามมากมายว่านิสัยชาวต่างชาตินั้นเป็นอย่างไร ? เอาใจยากไหม ? และแบบไหนควรถอยห่าง ก่อนที่ความสัมพันธ์ของสองเราจะเกินเลย ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปเริ่มรู้จักความสัมพันธ์กับการหาแฟนต่างชาติ และนิสัยใจคอทั้ง 5...
Read More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *