Asian Dating, Asian Dating Apps, Date in Asia, Dating App, Online Dating, Thai dating, หาเพื่อนต่างชาติ, หาแฟนต่างชาติ, หาแฟนฝรั่ง, เว็ปหาคู่, แอพหาแฟน

7 สิ่งที่ทำให้ชายต่างชาติหลงไหลในตัวคุณ

“ชายต่างชาติ” เป็นสิ่งที่สาวไทยหลายคนมีความใฝ่ฝันที่อยากจะสานสัมพันธ์เพื่อพัฒนาเป็นคู่ชีวิต และด้วยเสน่ห์ของความเป็นสาวไทย ทำให้ชายต่างชาติต่างมีความต้องการสาวไทยไปเป็นคู่ชีวิตจำนวนมาก ฉะนั้นของดีอย่างชายต่างชาติมีจำนวนไม่มาก สาวไทยทั้งหลายจ๋ารีบมาดูกันดีกว่า สำหรับ 7 สิ่งที่จะทำให้ชายชาวต่างชาติหลงในตัวสาวๆ ไม่เช่นนั้น อาจจะพลาดโอกาสดีๆในการหาแฟนต่างชาติ ไม่รู้ด้วยนะ

 

1.ชายต่างชาติชอบหญิงผิวสีเข้ม

(สาวๆผิวสองสีหรือสาวผิวขาวก็หมดสิทธิ์แย่) สำหรับข้อนี้ขอเถียงสุดใจขาดดิ้นเลยว่า จริงอยู่หญิงผิวสีเข้มอาจจะเป็นที่ถูกใจของชายต่างชาติ ทำให้สาวผิวสีเข้มนั้นมีโอกาสคบหาแผนฝรั่งได้มากกว่า เพราะในต่างประเทศจะพบหญิงผิวสีจำนวนน้อย ส่วนสาวผิวสีอื่นก็อย่าน้อยใจหรือท้อแท้ไป เพราะมีสาวไทยหลายคน ที่ไม่ได้ผิวสีเข้มแต่ก็พิชิตใจชายต่างชาติได้

 

2. ชายต่างชาติชอบหญิงที่แต่งตัวดี

ข้อนี้ถือเป็นอีกข้อสำคัญที่ทำให้สาวๆดูดีขึ้นอย่างไม่รู้ตัว การแต่งตัวดีในสายตาของชายต่างชาติไม่ได้ชอบผู้หญิงที่แต่งกายด้วยเสื้อผ้าราคาแพงหรือแต่งกายแบบนุ่งน้อยห่มน้อย แต่ชายต่างชาติชอบผู้หญิงที่แต่งกายถูกกาละเทศะ และมีความเหมาะสม ซึ่งหากสาวๆคนไหน อยากเอาชนะใจ และหาแฟนต่างชาติ แนะนำให้ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยนี้ไว้ด้วย

 

3. ชายต่างชาติชอบหญิงที่สื่อสารภาษาต่างประเทศได้

สำหรับสาวไทย ที่ต้องการหาแฟนฝรั่งอาจจะมองว่าตัวเองเริ่มหมดหวัง แต่ช้าก่อนภาษาต่างประเทศที่ชายต่างชาติมีความต้องการให้สาวไทยสื่อสารภาษาอังกฤษหรือภาษาท้องถิ่นในประเทศได้ เพราะหากความสัมพันธ์จะพัฒนาไปเป็นการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในต่างประเทศ โดยสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันรวมไปถึงชีวิตคู่มีอุปสรรคน้อยลง ส่วนใครที่กำลังฝึกฝนภาษาผู้เขียนก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ผ่านสิ่งนี้ไปได้

 

4.ชายต่างชาติชอบหญิงที่รักครอบครัว

เพราะชายต่างชาติส่วนมากจะมีนิสัยซื่อสัตย์และรักครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใด และด้วยนิสัยของคนไทยที่เป็นคนกตัญญูและรักครอบครัว จึงทำให้ชายต่างชาติมีความประทับใจในสาวไทยอย่างมาก ทำให้สาวๆที่อยากหาแฟนฝรั่ง หรือสนใจแฟนชาวต่างชาติ อย่าลืมนำเคล็ดลับนี้ไปมัดใจแฟนต่างชาติกันด้วยนะคะ ข้อนี้สำคัญมาก

 

5.ชายต่างชาติชอบหญิงที่มีนิสัยร่าเริง

จุดเด่นของสาวไทยที่ถูกใจชายต่างชาติอีกข้อหนึ่ง คือ ความร่าเริง เพราะชายต่างชาติส่วนมากมักมีความเครียดที่เกิดจากการทำงานหนัก ความร่าเริงและเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ของสาวไทยจะช่วยให้ชายต่างชาติมีความสุขมากขึ้น ซึ่งเป็นข้อดีของสาวไทย ที่เรียกได้ว่า โดดเด่นกว่าสาวจากประเทศไหนๆเลยทีเดียว ทำให้สาวไทย นั้นมีโอกาสหาแฟนฝรั่งได้ง่ายกว่ามาก ฉะนั้นสาวคนไหนเป็นคนร่าเริง รับรองเลยว่าคุณจะได้สามีชาวต่างชาติง่ายกว่าคนอื่นอย่างแน่นอน

 

6.ชายต่างชาติชอบหญิงที่ปรับตัวง่าย

เพราะความแตกต่างระหว่างสาวไทยและชายต่างชาติในหลายปัจจัย เช่น ภาษา ความเป็นอยู่ วัฒนธรรม เพราะถ้าปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์จบลง ซึ่งหากสาวคนไหนกำลังคลหาเพื่อนต่างชาติอยู่ ข้อนี้สำคัญมากๆ ถ้าหากสาวๆ ต้องการให้ความสัมพนธ์ยืนยาวหรือต้องการพิชิตใจแฟนต่างชาติต้องรู้จักที่จะปรับตัวเข้าหากัน

 

7.ชายต่างชาติชอบหญิงที่เอาอกเอาใจ

สิ่งสำคัญ ที่ทำให้สาวไทยจำนวนมากพิชิตใจชายต่างชาติ เพราะสาวไทยส่วนใหญ่ล้วนมีนิสัยที่ชอบดูแลและเอาใจใส่บุคคลรอบข้างไม่เฉพาะคนข้างกายหรือ บุคคลในครอบครัว สาวๆก็อย่าลืมข้อนี้เป็นอันขาด ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับในการหาแฟนต่างชาติ ดีๆ เลยละคะ

สุดท้ายนี้ผู้เขียนขอจบสิ่งที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่อยากจะขอแนะนำว่าสาวๆที่รัก ไม่ว่าคุณจะหาแฟนต่างชาติ หรือหาเพื่อนต่างชาติ แล้วอยากให้ชาวต่างชาติหลงใหลในตัวสาวก็อย่าลืมนำคำแนะนำไปปรับใช้ เพราะถ้าทำตามชายต่างชาติจะหลงไหลในตัวคุณมากขึ้นอย่างแน่นอน

Thursday February 14th, 2019 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

สาย ฝ. เตรียมกรี๊ด!! วิธีจับผู้ต่างชาติแบบไม่แคร์ภาษา

ในปัจจุบันที่ชายไทยดี ๆ เหลือน้อยลงทุกวัน ๆ สาวไทยต้องมองหากลุ่มเป้าหมายใหม่ และเริ่มผันตัวเองมาเป็นสาย ฝ. (สาวที่ชอบหาแฟนฝรั่ง หรือหาแฟนต่างชาติ) แต่ขอบอว่าเส้นทางสายนี้ มันก็ไม่ได้ราบรื่นซะทีเดียวเพราะอุปสรรคแรกสุดที่สาว ๆ จะต้องเจอก็คือปัญหาในเรื่องของ “การสื่อสาร” แล้วคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษจะทำยังไงดีล่ะ? ว่าแล้ววันนี้เราก็จะมาเผยวิธีหาแฟนฝรั่ง แบบไม่ต้องแคร์เรื่องภาษา จะต้องทำยังไงถึงจะคว้าชายในฝันมาได้เราไปดูกันเลยดีกว่า! เล่นเว็บไซต์หาคู่ การเล่นเว็บหาคู่เป็นวิธีที่เร็ว...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

7 สิ่งที่ทำให้ชายต่างชาติหลงไหลในตัวคุณ

“ชายต่างชาติ” เป็นสิ่งที่สาวไทยหลายคนมีความใฝ่ฝันที่อยากจะสานสัมพันธ์เพื่อพัฒนาเป็นคู่ชีวิต และด้วยเสน่ห์ของความเป็นสาวไทย ทำให้ชายต่างชาติต่างมีความต้องการสาวไทยไปเป็นคู่ชีวิตจำนวนมาก ฉะนั้นของดีอย่างชายต่างชาติมีจำนวนไม่มาก สาวไทยทั้งหลายจ๋ารีบมาดูกันดีกว่า สำหรับ 7 สิ่งที่จะทำให้ชายชาวต่างชาติหลงในตัวสาวๆ ไม่เช่นนั้น อาจจะพลาดโอกาสดีๆในการหาแฟนต่างชาติ ไม่รู้ด้วยนะ   1.ชายต่างชาติชอบหญิงผิวสีเข้ม (สาวๆผิวสองสีหรือสาวผิวขาวก็หมดสิทธิ์แย่) สำหรับข้อนี้ขอเถียงสุดใจขาดดิ้นเลยว่า จริงอยู่หญิงผิวสีเข้มอาจจะเป็นที่ถูกใจของชายต่างชาติ ทำให้สาวผิวสีเข้มนั้นมีโอกาสคบหาแผนฝรั่งได้มากกว่า เพราะในต่างประเทศจะพบหญิงผิวสีจำนวนน้อย ส่วนสาวผิวสีอื่นก็อย่าน้อยใจหรือท้อแท้ไป...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

5 เคล็ดลับที่จะทำให้ผู้ชายฝรั่งเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณ

เพียงแค่การนึกถึงใครสักคนที่คุณรัก ก็สามารถทำให้หัวใจของคุณเต้นแรงทั่วทั้งร่างกายได้ ผู้ชายและผู้หญิงเป็นสิ่งของที่คู่กันมาตั้งแต่กำเนิดโลก เพราะฉะนั้นแล้วการที่คนสองคนจะศึกษาจิตใจซึ่งกันและกัน มันก็เป็นเรื่องปกติ แต่ในบางครั้งต่างฝ่ายต่างก็อยากทราบความรู้สึกที่แท้จริง บางครั้งผู้หญิงสาวที่กำลังหาแฟนฝรั่งอยู่ในแอพหาแฟน ก็ต้องการที่จะรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของฝ่ายชาย เพราะเราไม่ได้เจอกันบ่อย ๆ ทำให้ความคิดของผู้หญิงฟุ้งซ่าน เพ้อเจ้อไปต่าง ๆ นานา แต่มันก็มีหลายวิธีที่จะผลักดันให้ผู้ชายสารภาพความรู้สึกที่มีต่อคุณ โดยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจะมาเผย 5 เคล็ดลับที่จะให้การหาแฟนต่างชาติเป็นเรื่องง่าย ผู้ชายฝรั่งจะเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงกับคุณอย่างรวดเร็ว...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

หญิงไทยจะรู้ได้อย่างไร ว่าแฟนหนุ่มฝรั่งที่คุยด้วยจริงจังกับเรา

การที่ความรักของมนุษย์เราจะดำเนินไปได้ ขึ้นอยู่กับหลายสิ่งหลายอย่างประกอบกันอย่างลงตัว แต่การที่จะประสบความสำเร็จในความรักแต่ละครั้ง มันก็ไม่ง่ายเลย เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับการหาแฟนฝรั่ง พวกเราทุกคนในฐานะสาวไทย ย่อมมีความวิตกกังวลเข้ามาในหัวสมองบ่อยครั้ง อาจเป็นเพราะการที่เราสองคนอยู่ไกลกัน ได้คุยกันเพียงผ่านแอพหาแฟน หรือแค่โทรคุยกัน ก็คงเกิดการคิดถึงหรือหึงหวงกันบ้าง จนถึงขั้นมีหลายคนถามว่า แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแฟนหนุ่มฝรั่งที่คุยทุกวันนั้น เขาจริงจังกับเราจริงไหม? ดังนั้นแล้วในบทความนี้เราจะมาไขข้อสงสัย และเปิดเผยเทคนิควิธีการหาแฟนต่างชาติ โดยที่รู้และเข้าใจว่าเขาจริงจังกับเราแค่ไหน หญิงไทยควรสังเกตุนิสัยและพฤติกรรมหนุ่มๆดังนี้ 1 เขาจะให้เกียรติคุณเสมอ...
Read More
Thursday October 4th, 2018 / บทความหาแฟนต่างชาติ หาแฟนฝรั่ง

การสร้างสัมพันธ์กับชายต่างชาติ(ฝรั่ง)และนิสัยชายต่างชาติที่หญิงไทยควรรู้

สาว ๆ หลายท่านอาจเคยผ่านประสบการณ์คุยกับชาวต่างชาติมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นได้คุยจากการทำงาน จากการแนะนำของเพื่อน หรือว่าจากเว็บหาคู่ก็ตาม หากรู้จักกันนาน ๆ แล้ว คุณก็สามารถพอจะรู้นิสัยใจคอที่จะกะเกณฑ์หรือคาดคะเนความเป็นไปได้ของความสัมพันธ์ แต่จะว่าไปแล้วสาวไทยส่วนใหญ่ยังไม่เคยพูดคุยหรือมีแฟนฝรั่งเลย จึงเกิดเป็นคำถามมากมายว่านิสัยชาวต่างชาตินั้นเป็นอย่างไร ? เอาใจยากไหม ? และแบบไหนควรถอยห่าง ก่อนที่ความสัมพันธ์ของสองเราจะเกินเลย ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปเริ่มรู้จักความสัมพันธ์กับการหาแฟนต่างชาติ และนิสัยใจคอทั้ง 5...
Read More

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *